Xây nhà giá rẻ 100 triệu nên hay không?

Ngôi nhà là một tài sản rất lớn, là sự tích lũy trong một thời gian rất dài mới có được của bao người. Thậm chí, rất nhiều người dành cả cuộc đời đi làm chỉ đủ tiền ăn và tiền thuê nhà. Vì thế, nhu cầu xây nhà với chi phí tiết kiệm luôn được các gia đình đặc biệt quan tâm.

Tuy nhiên, đối với nhiều chủ đầu tư việc xây nhà giá rẻ đồng nghĩa với ngôi nhà không đủ chất lượng, nhanh chóng xuống cấp hoặc không đủ công năng sử dụng, nội thất không được đẹp,v…v

Vậy thì có nên xây nhà giá rẻ hay không? CÙng tìm hiểu bí quyết xây nhà giá rẻ với mức giá 100 tr dưới đây nhé!

Xây nhà giá rẻ, nên hay không?

Xây nhà giá rẻ 100 triệu  không đồng nghĩ với việc nhà kém chất lượng mà gia chủ cần một ngôi nhà nhỏ không có quá nhiều thành viên đôi khi nhà chỉ dành cho 1 đến 2 người ở nhà trên diện tích đất nhỏ bé.

Để làm được điều này cần  nhờ đến các đơn vị thiết kế để họ giúp bạn lên được một bản vẽ chi tiết, phù hợp nhất. Cũng nhờ bản vẽ này sẽ cho bạn biết được chi phí cần thiết cho quá trình thi công, hoàn thiện nhà

Xây nhà giá rẻ 100 triệu cần chú ý những gì?

Chọn thời điểm xây nhà hợp lý

Chọn thời điểm xây nhà vào mùa nắng ráo sẽ có nhiều thuận lợi: thời gian thi công không bị gián đoạn, giảm tải những chi phí phát sinh như phí thủ kho, bảo vệ, thất thoát vật tư, trượt giá, tiền điện…

Thời điểm xây dựng nhà cũng ảnh hưởng đến  tiến độ công trình, thời gian và công sức. Chọn thời điểm không phù hợp trúng thời tiết khí hậu mưa dài sẽ làm công trình của bạn chậm tiến độ và phát sinh những chi phí không cần thiết như ăn, ở, đi lại, rồi vật liệu xây dựng bị thất thoát, hỏng hóc gây tốn kém.

Tóm lại  bạn nên chọn thời điểm xây nhà là vào mùa nắng ráo, ít mưa

Tham khảo mua nguyên liệu giá rẻ

Để có thể nhận được nguồn nguyên liệu giá rẻ bạn nên tận dụng các chương trình giảm giá, khuyến mãi của các cửa hàng, công ty. Thông thường các đợt khuyến mãi và giảm giá sẽ diễn ra vào cuối mỗi năm đây cũng được coi như là thời cơ để bạn tận dựng nhưng cũng là một thách thức cho bạn.

Đứng giữa quá nhiều mặt hàng giảm giá với nhiều mẫu mã đa dạng dễ khiến bạn rơi vào tình trạng vung tay quá trán mua cả những vật liệu không cần thiết  Lúc này chúng ta phải thực sự là những nhà mua sắm thông minh chỉ nên mua những vật dụng thực sự cần thiết cho xây nhà giá rẻ 100 triệu.

Nếu chưa có kinh nghiệm hãy nhờ sự tư vấn của thiết kế hoặc những người có khinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Trước khi mua bạn cũng nên tham khảo giá ở nhiều nơi để đưa ra được những lựa chọn tốt nhất. Tránh tình trạng lựa chọn nguyên liệu giá rẻ mà chất lượng không tốt, hay do không hiểu biết mà chọn phải nguyên vật liệu đắt đỏ.

Giảm bớt các công trình phụ

Bên cạnh đó trong quá trình thi công xây dựng nhà giá trẻ 100 triệu có nhiều công trình phụ không thực sự cần thiết và bạn cũng có thể giảm bớt hoặc làm đơn giản để đỡ tốn chi phí.

Ví dụ cầu thang nên làm đơn giản không cần cầu kỳ, giảm bớt số phòng,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *