Treo gương trước cửa nhà liệu có mang lại họa hại

 

Với những ngôi nhà chật hẹp, người ta thường sử dụng gương như một “giải pháp” hoàn hảo giúp cho ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn, sáng sủa hơn. Vì thế mà xu hướng sử dụng dương đang được nhiều người lựa chọn. Nhưng treo ở vị trí nào mới thực sự tốt đây?

Đã có không ít người thắc mắc rằng việc treo gương trước cửa nhà liệu có mang lại họa hại hay không? Hay mang đến may mắn, suôn sẻ. Thật ra, cái này còn phải tùy vào từng không gian, các bài trí, cấu trúc thiết kế hay hướng nhà của gia chủ nữa mới có được những nhận xét đúng đắn nhất được, tuy nhiên về cơ bản thì chúng ta có thể hiểu như sau.

treo-guong-truoc-cua-nha

Treo gương trước cửa nhà liệu có mang lại họa hại

Có 3 loại gương vẫn thường được sử dụng khi treo trong nhà có thể kể ra như:

  • Gương mặt lõm: Khi treo trước cửa nếu như sử dụng loại gương phẳng thì sẽ giúp cho nguồn năng lượng được tích tụ vào trong gương, chính vì thế khi có dòng năng lượng tốt hay gặp phải hiện tượng tán khí thì sẽ không thể một phát đi luôn vào nhà được mà nó sẽ đi qua gương trước, chính điều này đã phần nào giúp hóa giải được những điểm không tốt ấy đi xa hơn vào gia đình bạn.
  • Gương mặt lồi: Còn riêng với dòng gương này thì nó có phần đường cong được hướng ra ngoài chính vì thế mà sẽ hỗ trợ đắc lực để phân tán những dòng năng lượng xấu đi ra ngoài và từ đó các tác dụng vô cùng tốt cho ngôi nhà của bạn đấy.
  • Gương phẳng: việc sử dụng gương phẳng sẽ dễ dàng hơn và cũng ít rủi ro hơn hai loại gương trên, vì thế mà hiện nay, đa phần chúng ta thấy chủ nhà sử dụng gương phẳng với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp cho ngôi nhà.

Vậy bạn đã biết được việc treo gương trước cửa nhà có mang lại họa hại hay không rồi, nếu biết cách sử dụng theo phong thủy thì đảm bảo sẽ luôn mang lại may mắn nhé.

Một vài lưu ý khi treo gương trước cửa nhà

Khi bạn treo gương trước cửa nhà thì cần phải lưu ý một vài điểm dưới đây mới đảm bảo được yếu tố phong thủy cũng như không gây ảnh hưởng đến gia chủ và mỗi thành viên trong gia đình nhé, cụ thể:

  • Trong nhà tuyệt đối không để gương bị vỡ, bị sứt mẻ.
  • Với những chiếc gương ráp nối thì tuyệt đối không nên sử dụng vì rất có thể nói sẽ khiến cho hình ảnh trở nên quái dị hơn, đáng sợ hơn.
  • Những chỗ  nào khuất trong ngôi nhà thì nên treo gương nó sẽ khiến ngôi nhà trở nên sáng hơn, tránh việc u tối, đáng sợ.
  • Nếu như ngôi nhà bạn đang có 2 vách ngăn giao với nhau nó sẽ tạo nên một hình cạnh lưỡi dao nhìn rất đáng sợ, vì thế mà việc bạn gắn gương ở vị trí đó sẽ khiến cho vách giáp được xóa bỏ, biến mất ngôi nhà trở nên yên bình hơn.
  • Với những căn phòng nào khi có diện tích hẹp thì nên treo gương, nó sẽ giúp đánh lừa thị giác để không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn khá nhiều. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *