Một số mẫu trần thạch cao cho phòng bếp đẹp, hiện đại

 

Khi lựa chọn trần thạch cao cho phòng bếp ngoài việc nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng, đảm bảo an toàn thì cũng cần mang lại nét đẹp thẩm mỹ cho không gian nữa, vì thế nếu như bạn muốn phòng bếp đẹp hãy theo dõi ngay mẫu trần thạch cao dưới đây nhé.

MỘT SỐ MẪU TRẦN THẠCH CAO CHO PHÒNG BẾP ĐẸP, HIỆN ĐẠI

Phòng bếp là nơi để chúng ta sáng tạo nên những món ăn ngon, là nơi để cả gia đình cùng quây quần bên nhau thưởng thức những món ăn, chia sẻ tình cảm, những câu chuyện, nạp năng lượng cho một ngày mới, vì thế việc trang trí trần thạch cao sẽ giúp cho căn bếp thêm đẹp hơn giúp cho con người ta cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất. Dưới đây là một số mẫu trần bạn có thể tham khảo để thiết kế cho không gian bếp nhà mình nhé:

tran-thach-cao-phong-bep-7

Mẫu trần thạch cao cho phòng bếp và khách nối liền với nhau

Nếu như bạn ở chung cư hay những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì thường người ta sẽ thiết kế phòng bếp và khách nối liền với nhau chứ không phân tách thành 2 không gian riêng, nó sẽ khiến cho phòng khách mở rộng hơn, không còn cảm giác bức bí. Tuy nhiên thì bạn cũng nên mở rộng không gian với mẫu trần thạch cao nối liền bếp và phòng khách, hãy thiết kế thật cẩn thận để không gian không bị phá vỡ mà vẫn tạo nên sự thống nhất, liền mạch nhé.

Bạn không nên chọn mẫu trần thạch cao quá cầu kỳ mà chỉ nên chọn loại đơn giản mà thôi, thường thì việc chọn kiểu trần quá cầu kỳ sẽ khiến cho không gian trở nên bức bí, hạn chế tầm nhìn.

Mẫu phòng bếp đơn giản cùng trần thạch cao

Để không gian nhà bếp trở nên hiện đại hơn thì việc trang trí trần thạch cao bạn nên theo xu hướng đơn giản nhé, việc tận dụng các chi tiết đơn giản và tăng ánh sáng cho không gian sẽ vô cùng thích hợp để tạo nên một căn bếp tuyệt đẹp. Những mẫu trần thạch cao đơn giản thường là trần nổi hay trần phẳng, nó sẽ tạo nên căn bếp sang trọng, hiện đại và vô cùng thoáng.

Mẫu trần thạch cao cho phòng bếp với diện tích nhỏ

Đối với những không gian nhỏ hẹp thì việc bạn lựa chọn trần thạch cao phù hợp với kiến trúc thì sẽ lựa chọn mẫu trần chìm phẳng, như thế sẽ giúp cho không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn rất nhiều đấy. Đồng thời thì bạn cũng nên lưu ý là với những không gian bếp mà có diện tích không rộng thì hạn chế sử dụng những chi tiết rườm rà và kê quá nhiều nội thất nhé, nó sẽ biến không gian trở nên chật chội hơn, bức bí hơn.

Hiệu ứng ánh sáng cũng vô cùng quan trọng, bạn hãy lắp đặt ánh sáng trải đều trên trần thạch cao để giúp cho căn bếp luôn có đủ sáng phục vụ cho quá trình nấu nướng.

Với mỗi mẫu trần thạch cao cho từng không gian khác nhau chúng ta phải thiết kế khác nhau, việc làm này sẽ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và cũng giúp cho không gian bếp luôn trở nên thoáng đãng, dễ chịu nhất, hãy để ý thật kỹ đến vấn đề này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *