Một vài lưu ý khi thiết kế nhà ống lệch tầng đẹp

 

Với những ngôi nhà ống việc thiết kế nhà sao cho thoáng, rộng mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng không hề dễ dàng. Ngoài các thiết kế truyền thống thì hiện nay những ngôi nhà ống lệch tầng đẹp cũng đang được quan tâm khá nhiều.

Tuy nhiên, vì thiết kế nhà ống lệch tầng đẹp có thể gây nên một số nguy hiểm hay những bất lợi nhất định nên cần phải thiết kế sao cho đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bởi thế mà bạn cần phải để ý đến một vài lưu ý sau đây để đảm bảo cho ngôi nhà của mình luôn được an toàn nhất nhé. Vậy nhà lệch tầng là gì?

nha-ong-lech-tang

MỘT VÀI LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NHÀ ỐNG LỆCH TẦNG

Với những ngôi nhà lệch tầng thì cầu thang dường như là một điểm yếu nhất, hạn chế lớn nhất vì gần như mỗi cửa phòng khi bước ra ngoài là sẽ ra đến cầu thang luôn bởi thế mà nó sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vậy nên khi thiết kế nhà ống lệch tầng đẹp bạn cần phải lưu ý đặc biệt đến bố trí cầu thang nhé, cụ thể:

  • Bố trí cầu thang như thế nào để thuận tiện nhất cho việc đi lại: Cầu thang luôn được đánh giá là xương sống, là vị trí quan trọng của ngôi nhà là cầu nối giữa các tầng với nhau vì thế mà cầu thang phải bố trí phù hợp, thuận tiện đi lại và có được luồng khí tốt để mang năng lượng đi các phòng nhé.
  • Không bố trí cầu thang giữa nhà: theo phong thủy thì khi bố trí cầu thang giữa nhà sẽ đem lại những điềm xấy không tốt ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của gia chủ, vì thế tuyệt đối không nên thực hiện.
  • Cầu thang đi thẳng ra cửa nhà không tốt nên bạn cần phải lưu ý khi nhà ống lệch tầng đẹp thì không nên thực hiện theo hướng này nhé. Nó có thể khiến cho tài lộc của bạn đi thẳng ra cửa đấy. Ngoài ra thì cũng không đặt cầu thang hướng thẳng vào nhà vệ sinh sẽ làm cho dòng năng lượng bị giảm sút nghiêm trọng.

Ngoài cầu thang thì bạn cũng nên lưu ý một chút, có thể thiết kế thêm 1 chiếc giếng trời chỗ cầu thang điều này sẽ giúp cho ngôi nhà hấp thụ gió và nắng tự nhiên dễ dàng hơn tạo sự thông thoáng và cân bằng âm dương, điều này sẽ khiến cho hành lang không còn sây nữa đồng thời tạo nên sinh khí mới cho ngôi nhà, đây là điều kiện thuận lợi về phong thủy để bạn có thể thu  hút được tài lộc, thành công và may mắn nữa đấy.

Với những ngôi nhà có diện tích không quá sâu thì không nên thiết kế nhà ống lệch tầng đẹp nhé bạn có thể thiết kế nhà bình thường để tận dụng không gian tốt hơn.

Chính sự chênh lệch về chiều cao các tầng đã ảnh hưởng đến ngôi nhà vì thế mà muốn ngôi nhà luôn thoáng, đẹp, thì bạn cần phải thiết kế cẩn thận. Bạn cần phải thiết kế làm sao cho nó đáp ứng được công năng sử dụng của bạn đặc biệt là còn giúp cho bạn luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu từ đó phát huy được sức mạnh phong thủy của ngôi nhà nữa nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *