Cách hóa giải hướng cửa nhà không hợp tuổi

 

Cửa chính được cho là khuôn miệng của ngôi nhà, là nơi lưu thông những dòng khí chuyển dịch từ ngoài vào trong hay từ trong ra ngoài, chính vì thế khi cửa chính hợp tuổi với gia chủ sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt lành nhưng nếu như không hợp tuổi sẽ mang lại khá nhiều khó khăn, phiền phức đấy.

Tuy nhiên khi xây dựng nhà cửa, nhiều khi vì lý do nào đó không để đặt cửa nhà theo đúng hướng mà bạn mong muốn không thuận lợi cho gia đình. Nhưng bạn đừng lo lắng quá vì bất kỳ điều gì cũng có thể hóa giải được mà thôi, chỉ cần bạn thực hiện theo những cách dưới đây mà Góc Xây Dựng gợi ý thì những năng lượng tốt vẫn sẽ xuất hiện xung quanh bạn đó.

CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG CỬA NHÀ KHÔNG HỢP TUỔI

Theo các chuyên gia phong thủy, với một ngôi nhà có hướng cửa không hợp tuổi thì bạn nên thực hiện như sau:

Thường xuyên sử dụng 1 chiếc cửa khác

Đây là các đơn giản và điển hình nhất mà bạn có thể sử dụng để đối phó với hướng phong thủy cửa xấu, hoặc có thể làm suy yếu đi yếu tố phong thủy không tốt đó. Có thể hiểu đơn giản như khi cửa chính không đem lại may mắn cho bạn thì một chiếc cửa phụ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Trong thời điểm này thì cửa chính lại chỉ mang tính chất tượng trưng mà thôi, việc bạn sử dụng cửa phụ sẽ làm tăng thêm dòng năng lượng tốt, đây là một giải pháp không quá phức tạp mà vẫn mang lại hiệu quả cao đúng không nào?

Một vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ giúp ích rất nhiều

Những vật phẩm phong thủy luôn là món đồ hoàn hảo luôn được con người ta lựa chọn để hóa giải những điều xấu, và trong trường hợp này bạn cũng có thể hoàn toàn sử dụng được nhé. Những vật phẩm này sẽ giúp xua đi nguồn năng lượng xấu của cửa chính và tăng nguồn năng lượng tích cực hơn, tại sao bạn không thử sử dụng 1 bức tranh, một ảnh phật hay một bức tượng nhỉ… nó sẽ giúp mang lại hiệu quả cao đấy.

Đây được cho là cách giúp bạn hóa giải điều xấu mà không phá vỡ cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

Sử dụng chiếc gương bát quái trước cửa nhà

Với cửa không hợp với tuổi của gia chủ thì bạn có thể sử dụng chiếc gương bát quái trước cửa nhà, nó không chỉ có tác dụng lại trừ tà ma mà chiếc gương này còn có thể phát huy được công dụng của mình vào việc  điều chỉnh hướng sai của cửa nữa nhé. Chiếc gương bát quái nên nó sẽ gồm 8 cạnh khắc chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy vào từng mệnh của gia chủ mà người ta treo chữ đó ở vị trí trên cùng nhé.

Nếu như để đảm bảo an toàn thì bạn nên chọn một thầy phong thủy đến xem xét kỹ lưỡng sau đó là khai quang để giúp treo lúc này nó mới linh nghiệm và có thể giúp loại bỏ dòng năng lượng xấu để đưa dòng năng lượng tốt vào ngôi nhà.

Chỉ vài thao tác đơn giản như vậy nhưng cũng sẽ phần nào hóa giải được những điểm xấu trong ngôi nhà của bạn để gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *