Tư vấn nhà có mặt tiền 6m với bản vẽ mặt bằng chi tiết

 

Khi bạn đang sở hữu một mảnh đất rộng, thoáng với mặt tiền lên đến 6m thì bạn có thể thoải mái thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau cho ngôi nhà của mình, chỉ cần nó đảm bảo rộng, đẹp tiện nghi mang lại sự thoải mái là được nhé.

tu-van-nha-co-mat-tien-6m-2-768x540

Nói thật là mỗi không gian ngôi nhà sẽ phù hợp với từng người, có thể người ta thích thiết kế nhà như thế nàu nhưng người khác lại không thích… vì thế mà trước khi xây dựng cần phải có bản vẽ mặt bằng chi tiết để điều phối làm sao cho vừa ý của mỗi thành viên trong gia đình. Dưới đây là tư vấn nhà có mặt tiền 6m ĐẸP  với vản vẽ mặt bằng chi tiết, xem thử nó có gì nổi bật không nhé.

Bản vẽ mặt bằng chi tiết khi được tư vấn nhà có mặt tiền 6m

Có thể nói nhờ vào không gian nội thất bên trong kết hợp cùng kiến trúc bên ngoài đã mang lại sự sang trọng, đẳng cấp nhất định cho ngôi nhà, nó tạo nên sự thông thoáng, tiện nghi nhất định khiến cho mỗi thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất. Vì thế mà nếu bạn đang không biết xây dựng như thế nào thì có thể tham khảo mặt bằng như sau:

Đây là mẫu nhà 6m mặt tiền nhưng được xây theo kiểu nhà ống với 4 tầng và các tầng là:

  • Tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng nhà vệ sinh. Vị trí các phòng được thiết kế với nhau khá hợp lý ví dụ như phòng bếp và nhà vệ sinh được thiết kế lùi vào trong còn gara thì thiết kế ngay lối đi… quả là một sự linh hoạt đúng không nào. Bạn sẽ dễ dàng đón tiếp khách khi họ đến chơi nhà.
  • Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ rộng và 2 nhà vệ sinh đi cùng, các phòng ngủ được thiết kế khá đươn giản nhưng tiện lợi với đầy đủ tiện nghi sẽ tạo nên không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất cho gia chủ, đồng thời để tạo nên sự linh hoạt và dễ dàng khi sử dụng thì cạnh mỗi phòng đã được thiết kế thêm 1 nhà vệ sinh đi cùng nữa.
  • Tầng 3: Tầng 3 được thiết kế với không gian bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng nhà vệ sinh và 1 phòng thờ nữa bên cạnh đó là một góc giặt đồ. Các kiến trúc sư đã tư vấn nhà có mặt tiền 6m thiết kế khá hợp lý, nhà vệ sinh nối liền với phòng giặt còn phòng thờ cần sự trang nghiêm nên đã được đặt riêng biệt ở không gian riêng nó khá yên tĩnh. 
  • Trên tầng thượng thì kiến trúc sư sẽ thiết kế một khoảng không gian để trồng cây cảnh, cùng với hệ thống chậu treo cùng như kết hợp cùng với những cây xanh trồng dưới đất sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn chan hòa với thiên nhiên và tạo được điểm nhấn của ngôi nhà.

Có thể nói với mỗi ngôi nhà đều sẽ được thiết kế theo phong cách riêng chỉ cần nó đảm bảo mang lại sự hợp lý, thoải mái và dễ dàng hơn trong khi sinh hoạt và trong quá trình sinh sống không gặp bất lợi gì là được rồi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *