Phối màu sơn để mang lại sự cá tính cho ngôi nhà

Để ngôi nhà của bạn trở nên cá tính và độc đáo thì ngoài việc thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà thì việc lựa chọn màu sơn nhà cũng vô cùng quan trọng, đây được cho là bước cuối cùng để hoàn thiện nhà và cũng quyết định sự ấn tượng, vì thế bạn cần phải biết cách phối hợp màu sắc như thế nào để nhận được màu sắc phù hợp với bản thân mà vẫn thời thượng không bao giờ lỗi mốt. Bên cạnh thắc mắc Xây nhà xong bao lâu thì sơn được với nhà mới xây? Thì cách phối màu sơn mang lại nét đẹp độc đáo cho ngôi nhà cũng được mọi người thường quan tâm.

phoi-mau-son-dep-cho-nha

Cách phối màu sắc hài hòa

Cách làm này giúp mang lại sự tinh tế truyền thống cũng như yêu thích sự câng bằng nhất trong cuộc sống vì thế mà với những người yêu thích điều này thì bạn hãy thực hiện cách phối màu như sau:

  • Những màu sắc tương đồng khi được kết hợp với nhau đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự thanh lịch và hiện đại, nhất là khi bạn phối màu hồng nhạt, vàng nhạt hay xanh lam nhạt… với nhau thì sẽ khiến cho không gian của bạn tạo nên sự thoải mái, thư thái và yên bình cho không gian như chính tính cách của bạn đấy. 
  • Ngoài ra thì bạn cũng có thể phối nhiều màu sắc lên bức tường trắng nhẹ nhàng, nó cũng sẽ khiến cho bản thân bạn cảm thấy ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn rất nhiều đấy.

Cách phối màu mang lại sự phá cách

Nếu như bạn là 1 người cá tính, nồng nhiệt và táo bạo thì hãy thử cách phối màu ngẫu hứng 1 chút vượt ra những khuôn khổ trước đây đi, thử 1 lần bạn sẽ thấy được sự đổi mới nhiều lắm đấy, tạo nên được sự ấn tượng và thoải mái trong phong cách các tính. Hãy thử phối màu như:

  • Kết hợp màu sắc tương phản với nhau thử đi nào ví dụ như màu đỏ với màu xanh lá, hay màu xanh dương và màu vàng, màu xanh ngọc cùng màu cam… nó sẽ biến không nhà bạn trở nên trẻ trung, phá cách cũng như năng động hơn rất nhiều, nó sẽ tạo nên nét đẹp rất lạ và đẹp.
  • Việc sử dụng cách làm này sẽ biến không gian tô điểm phòng ngủ thêm sức sống với những màu sắc tương phản rất đẹp mắt.

Phối màu theo phong cách đơn sắc

Với những người thích tối giản trong cuộc sống thì nên tập trung vào những màu sắc cơ bản và đặc biệt là bạn nên hạn chế những chi tiết cầu kỳ, rườm rà đi nhé. Bạn hãy thử phối màu như sau:

  • Sử dụng màu đơn sắc sẽ có tác dụng tuyệt vời trong việc liên kết giữa các khu vực vừa tối giản nhưng vẫn tôn lên sự độc đáo trong cá tính của chủ nhân, bạn thử sử dụng màu trắng hay màu xanh nhẹ, hồng lãng mạn, xam… đi xem nào, khéo léo kết hợp chúng với nhau sẽ tạo nên 1 không gian thống nhất mà vẫn đẹp và bắt mắt.
  • Chính việc làm này đã liên kết không gian nhà khiến nó không bị lạc lõng mà vẫn giúp cho bạn trở nên đẳng cấp hơn nhiều.

Với những cách phối màu này sẽ giúp biến ngôi nhà của bạn trở nên nhẹ nhàng, cá tính hay hiện đại… theo đúng như tính cách của bạn đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *